SW Shoppy

UGF.VN – Sàn giao dịch thời trang hàng đầu Việt Nam

UGF hiện là sàn giao dịch hàng hiệu về thời trang lớn nhất Việt Nam. Với UGF, bạn sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị và an toàn khi mua và bán hàng trên website trực tuyến. Với hàng trăm, hàng ngàn đầu buôn và shop thời trang uy tín tại Việt Nam, khách hàng thỏa thích mua sắm những món thời trang hàng hiệu phù hợp nhất cho riêng mình. Hãy trở thành một trong hàng triệu người tham gia UGF để nhận ngay hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn từ các shop thời trang hàng hiệu! Với chính sách mở, cho phép người mua và người bán liên hệ, trao đổi trực tiếp với nhau, rút ngắn khoảng cách giữa người bán – người mua. Rút ngắn thời gian chốt đơn hàng, và hoàn thành đơn hàng.  Bạn cũng có thể mở shop, bán hàng và thoải mái mua sắm mà không tốn phí đăng bán hay phí hoa hồng. Hãy gia nhập cộng đồng  UGF và trải nghiệm mua bán ngay hôm nay!

THỎA THÍCH MUA SẮM VỚI UGF.VN

Hãy tham gia UGF.VN, trang mua bán đồ thời trang hàng hiệu trực tuyến tiện lợi và an toàn nhất để dễ dàng tìm thấy mọi thứ bạn cần ở mức giá tốt nhất. UGF.VN còn tích hợp và kết nối các tính năng của mạng xã hội facebook, giúp bạn liên tục cập nhập thông tin và xu hướng mới từ bạn bè và các thành viên bạn theo dõi trong cộng đồng.

Cực kỳ yên tâm khi mua sắm tại UGF vì toàn bộ shop bán hàng trên UGF đều được chọn lựa và lọc rất kỹ trước khi được phê duyệt bán hàng. Vì vậy, cam kết nguồn hàng hiệu chuẩn Auth.

Trong khi mua sắm, chỉ cần sử dụng công cụ Tìm kiếm thông minh, hoặc xem những sản phẩm mà UGF gợi ý riêng cho bạn là đã có thể tìm thấy món hàng ưng ý mà bạn có thể quan tâm trong tất cả danh mục cũng như thương hiệu liên quan. Hãy mua sắm ngay với UGF để nhận ngay hàng ngàn khuyến mãi hấp dẫn mỗi ngày! Thời trang hàng hiệu với giá cực kỳ cạnh tranh – chỉ có tại UGF.VN

BÁN HÀNG CỰC KỲ DỄ DÀNG VỚI UGF

UGF cung cấp các công cụ hữu ích để hỗ trợ tất cả người bán trên trang web trực tuyến ugf.vn . Trong vòng 30 giây, bạn có thể đăng bán sản phẩm của mình. Tại từng gian hàng của UGF, bạn dễ dàng phân loại sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng và cập nhật hoạt động của shop. Bạn còn có thể chia sẻ sản phẩm, chia sẻ gian hàng của mình lên mạng xã hội chỉ với một cú click! Bán hàng trên UGF hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tham gia hàng ngàn chương trình khuyến mãi và giảm giá. Trải nghiệm ngay bây giờ